1
Liên hệ và đặt hàng tại đây
MỸ PHẨM UYÊN PHƯƠNG
MỸ PHẨM UYÊN PHƯƠNG

Giới thiệu

 

Về chúng tôi

Trước tiên, Ban Quản Trị  website myphamup.com, sản phẩm làm đẹp myphamup.com xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp.

myphamup.com  là đối tác thương mại của các công ty Mỹ Phẩm - Công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc, Châu Âu tại Việt Nam từ năm 2001, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: MIRA, Peiland, Oshirma, Revitalite', She's Mx ....

myphamup.com thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới nhất theo xu hướng thời trang hiện đại từ các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, Châu Âu nhằm  thoả mãn nhu cầu làm đẹp của quý khách một cách tốt nhất.

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đăng ký thành viên để có sự trợ giúp quý khách tốt hơn trong việc tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm,…Đồng thời giúp quý khách có thể cập nhật được các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi và các tiện ích chăm sóc khác.

=============================

Tại sao quý khách nên chọn myphamup.com ?

1. Khi quý khách mua sản phẩm trênmyphamup.com chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận tay bạn. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

2. Tất cả các sản phẩm trên websitemyphamup.com đều phải chịu sự giám sát chặt chẽ bởi từ kinh nghiệm của các chuyên gia từ lĩnh vực hàng đầu về mỹ phẩm thương hiệu để đảm bảo tất cả các sản phẩm giao đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng nhập khẩu & phân phối. Hay nói khác đi, chúng tôi cam kết với người mua về chất lượng sản phẩm. Hẳn bạn cũng hiểu rõ tác hại của việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng thông qua các phương tiện thông tin đại chúng.

3. Với phương châm mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Hàng tháng, chúng tôi có chương trình khuyến mãi, tích điểm cho khách hàng để tạo ra sự gắn bó lâu dài với khách hàng. Như vậy, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn khi mua sản phẩm qua website.

4. Tạimyphamup.com, chúng tôi quan điểm tư vấn để khách hàng am hiểu về sản phẩm còn quan trọng hơn tư vấn đề bán sản phẩm. Như vậy, bạn có cơ hội được tiếp xúc với các sản phẩm mới, phù hợp với trào lưu, xu hướng thông qua các tư vấn viên được đào tạo bài bản, có kiến thức sâu về sản phẩm và am hiểu về xu hướng thời trang.

Đây là những  cam kết chúng tôi mang lại cho quý khách nhiều lợi ích lâu dài và bền vững.

Trân trọng

BQT WEBSITE BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ myphamup.com

Hotline: 0908144747

 

Banmypham trên Facebook


Thông tin chuyển khoản

 • Quý khách chuyển khoản : Nhớ ghi đầy đủ thông tin của mình để bộ phận chăm sóc khách hàng bên myphamup.com sẽ phục vụ quý khách tốt nhất có thể .

  Chủ tài khoản : Bùi Thị Uyên Phương
  Ngân hàng ACB : 248108219 CN Võ Văn Tần, TP HCM
  Ngân hàng Vietcombank : 0231000163840 CN Daklak

LÀM ĐẸP MỖI NGÀY

VỀ CHÚNG TÔI

  Về chúng tôi Trước tiên, Ban Quản Trị  website myphamup.com, sản phẩm làm đẹp myphamup.com xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các ...

LIÊN HỆ

 • Người đại diện : Bùi Thị Uyên Phương

 • TrungTâmSắcĐẹp

 •   Địa chỉ: 31- Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

 •   Điện thoại: 0908144747

 •   Email:buithiuyenphuong@gmail.com

 •   website:http://myphamup.com